Ẩm thực miền Trung - tinh hoa của ẩm thực Việt
Miền Trung với đặc trưng khí hậu cận nhiệt đới, thời tiết khắc nghiệt quanh năm đã tạo nên những nét đặc biệt trong tính cách và đời sống văn hóa của con người ở đây.
Miền Trung với đặc trưng khí hậu cận nhiệt đới, thời tiết khắc nghiệt quanh năm đã tạo nên những nét đặc biệt trong tính cách và đời sống văn hóa của con người ở đây.
Mì Quảng Đà Nẵng được biết đến là món ăn đại diện cho nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của người dân Đà thành nói riêng và người dân các tỉnh miền Trung nói chung. Ẩn sâu trong hương vị của bát mì Quảng là cả một nền văn hoá ẩm thực độc đáo của những người con miền Trung gìn giữ và phát triển.
Nằm giữa vùng Trung Bộ nắng gió, Quảng Nam - xứ sở của cảnh đẹp hùng vĩ và di sản văn hóa đa dạng, mang trong mình một hương vị đặc trưng vô cùng đặc biệt - Mì Quảng. Món ăn này không chỉ là một biểu tượng ẩm thực của xứ Quảng mà còn là niềm tự hào của mỗi người dân địa phương
Mỳ Quảng là món ăn đậm hương vị riêng của xứ Quảng. Mỳ Quảng Bà Mua là hương vị khó quên mỗi khi du khách đến Đà Nẵng.
Đi Đà Nẵng về mua được ít củ nén nên mình nấu mì Quảng vì Cô nói mì Quảng phải có củ nén mới ngon.
Đà Nẵng nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, một trong những đặc sản không thể kể đến là chả bò Đà nẵng
Hương vị để lại khi thưởng thức một tô mỳ quảng gà để lại là sự hoà quyện của các nguyên liệu được làm từ sản phẩm đơn giản có sẵn trong vườn nhà