Bánh tráng cuốn thịt heo quay đặc biệt với vị giòn tan của bì thịt quay tươi mới.
Ở Món Quảng Đà Nẵng, thịt được tẩm ướp công phu, quay nguyên miếng giữ nguyên vị ngọt của thịt, và chỉ được cắt trước bữa ăn (thành ra đôi lúc phục vụ chậm vì không cắt trước).
Nguyên liệu:
Thịt heo: Thịt đươc chọn miếng thịt có cả nạc, mỡ và bì.
Rau sống: đủ các loại như giá, dưa leo, chuối chát, cải xanh, xà lách, húng, quế, diếp cá, hành lá, rau thơm, thiếu bắp chuối thái mỏng.
Mắm nêm: Đây là nguyên liệu chính, quyết định chất lượng món ăn này.
Bánh dùng để cuốn: bánh tráng & bánh phở
Chanh, thơm/dứa, tỏi, ớt làm tăng thêm vị riêng của mỗi người thưởng thức Bánh tráng cuốn thịt heo